Hỗ trợ kỹ thuật
Hà Nội
zalo
Hotline phụ tùng
Hà Nội
zalo
TPHCM
zalo

GIỚI THIỆU

   Công ty TNHH Minh Hoàng & CO. ( gọi tắt là công ty Minh Hoàng) được thành lập từ năm 2001 và là đại diện bán hàng duy nhất tại Việt nam cho các nhà sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng dưới đây:

  • 1. Hãng PUTZMEISTER ( CHLB Đức): nhà sản xuất số 1 thế giới về bơm bê tông với trên 50 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm chính là bơm bê tông các loại, cần phân phối bê tông, máy phun vẩy bê tông trong đường hầm, băng tải bê tông di động ( Telebelt) và các thiết bị phụ trợ khác. Máy bơm bê tông của hãng Putzmeister hiện đang giữ các kỷ lục thế giới về bơm cao ( trên 600m) và bơm xa ( trên 2 km). Tại Việt Nam có hơn 400 máy bơm bê tông Putzmeister đang hoạt động có hiệu quả ,được khách hàng và nhà thầu đánh giá là sự lựa chọn số một cho các công trình.

  • 2. Hãng CASAGRANDE ( CH Ý): chuyên sản xuất các thiết bị thi công nền móng hàng đâu thế giới. Các thiết bị thi công rất đa dạng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng bao gồm khoan cọc nhồi, thiết bị thi công cọc barrette, khoan neo, khoan gia cố.... Máy khoan cọc nhồi của hãng Casagrande hoạt động rất hiệu quả tại các công trường nhà máy xi măng Tam Điệp, nhà máy xi măng Hải Phòng ( mới) và các công trình thi công móng cho nhà cao tầng tại Hà Nội.
  • 3. Hãng LIEBHERR Mischtechnik ( CHLB Đức): là công ty con của tập đoạn LIEBHERR, nhà sản xuất thiết bị số 1 châu Âu, chuyên sản xuất trạm trộn bê tông và xe chuyển trộn bê tông. Hãng đã cung cấp các dây chuyền sản xuất bê tông lạnh với công nghệ tiên tiến nhất cho các công trình xây đập thủy điện như Sê San 3, Bản Vẽ, Sơn La , Lai Châu và Xê Ka Man1 tại Lào.

Các thiết bị trên được cung cấp tại Việt Nam với các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng do công ty Minh Hoàng thực hiện với các kỹ sư bảo hành được đào tạo bởi các chuyên gia của chính hãng.

Với số lượng máy, thiết bị do công ty Minh Hoàng cung cấp vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều theo sự phát triển của ngành xây dựng, chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng và nhà thầu vào chất lượng của thiết bị cũng như công tác sau bán hàng của công ty Minh Hoàng.

Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH MINH HOÀNG & CO.

Tin Nổi Bật
Putzmeister Ergonic 2.0 Control
Với phương châm luôn tiến về phía trước, Putzmeister tiếp tục nâng cấp hệ thống điều khiển Ergonic lên...
Xe bơm bê tông Putzmeister đã qua sử dụng
Hiện tại, với sự bão hòa của thị trường bơm bê tông, việc đầu tư các thiết bị bơm bê tông mới 100% là điều tương...
Kỷ niệm 60 năm thành lập hãng Putzmeister
 Putzmeister tròn 60 tuổi trong năm nay. Sau khi thành lập công ty vào năm 1958 với tư cách...
Mẫu máy khoan lớn nhất hãng Casagrande B400XP2
Dòng thiết bị Seria XP2 với nhiều cải tiến, tính năng thi công vượt trội của hãng Casagrande đã...
Putzmeister BSA 2110 HPD - Hoa hậu giữa núi rừng Tây Bắc
Tọa lạc ở Thôn Pờ Hồ - Xã Trung Lèng Hồ - Huyện Bát Xát - Tỉnh Lào Cai, nơi có độ cao hơn ...
PUTZMEISTER tại BAUMA CONEXPO 2018 Châu Phi
Messe Munich là nhà tổ chức của bauma CONEXPO Châu Phi được tổ chức từ ngày 13 đến 16 tháng 3 tại ....